Ngày đầu năm họp hội đồng hương mặc gì để gặp bạn bè

Quanh quẩn những ngày bên Tết nguyên đán, người người đưa nhau mua sắm, vui chơi đón mùa Xuân. Một năm cũ trôi qua một năm mới lại đến. Chúng ta lại khao khát được gặp gỡ bạn bè được chia sẻ nỗi niềm của người xa quê hương đã lâu nay về tụ hội ở đây với các hội như: hội đồng hương Quảng Bình, hội đồng hương HÀ TĨNH, hội đồng hương NAM ĐÀN, hội đồng hương NGHỆ AN, hội đồng hương Thanh Hóa..

Hội đồng hương là một hội của những người cùng quê hương, đây là một hình thức hội nhóm thường thấy ở Việt Nam, đây là một nhóm người cùng quê hương đang sống ở một nơi xa quê và cùng nhau tụ tập, lập hội để giao lưu và giúp đỡ lẫn nhau trên tinh thần cùng chung nơi chôn nhau cắt rốn, đó là tổ chức của những người cùng quê hương đang sinh sống và làm việc tại một nơi xa..

Để có thể cùng nhau ngồi xuống nhấp chén rượu, chén trà, xay xưa kể về kỉ niệm người con xa quê, chúng ta mỗi người một hoàn cảnh “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”… Để có thể cùng nhau ngồi xuống bình đẳng như nhau thì chúng ta không thể thiếu xót chiếc áo đồng phục cho HỘI ĐỒNG HƯƠNG… Chiếc áo tuy dản dị chẳng đáng là bao, xong với hình in ngộ nghĩnh trên chiếc áo đồng hương, giúp chúng ta trở nên gần gũi với nhau hơn bao giờ hết. Chỉ một buổi họp, chỉ một ngày gặp gỡ, chỉ nhờ chiếc áo hội đồng hương in hình thôi mà vui bất tận.

Hãy đến với ĐỒNG PHỤC LINE bạn sẽ có NHỮNG chiếc áo đẹp cho cả hội đồng  hương quê mình. Hãy đến với chúng tôi.

Hội đồng hương có các cấp tổ chức rất dạng, từ hội đồng hương của những người trong tỉnh tại tỉnh thành phố khác hoặc ở nước ngoài cho đến hội đồng hương của những người cùng làng, xóm… hình thức sinh hoạt chủ yếu của hội đồng hương là họp hội đồng hương, liên hoan, trao đổi, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau… hoạt động của Hội đồng hương chủ yếu dựa trên sự đóng góp tự nguyện, tùy tâm của từng hội viên

Hội đồng hương được hình thành cùng hướng về quê hương, hội có thể không mang màu sắc tôn giáo, không mang màu sắc chính trị mà là một tổ chức thiện nguyện và phi lợi nhuận vì cộng đồng. Qua hội đồng hương bà con có thể chung tay chung sức đồng lòng giúp đỡ nhau lúc  khó khăn với tinh thần “lá lành đùm lá rách”,  “bán anh em xa mua láng giềng gần” VÌ vậy sự ra đời của áo đồng phục cho hội đồng hương càng quan trọng, xóa tan khoảng cách, đẳng cấp giàu nghèo mỗi người 🙂

Mẫu tham khảo để đặt áo hội đồng hương ===>  ÁO CHĂN TRÂU

Đồng phục LINE – số 37 Bạch Liêu, thành phố Vinh, Nghệ An địa chỉ cung cấp áo họp họp hội đồng hương.

Chúng tôi còn cung cấp đồng phục cho các doanh nghiệp, nhà máy và cả trường học. Hãy đến với đồng phục Line để có đồng phục đẹp giá cả phải chăng.

Số điện thoại liên hệ: 0984 837 959

FANPAGE: facebook.com/dongphucline

hoặc:            facebook.com/lineuniform

ghé thăm trang web của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng: www.dongphucline.com

 

Đồng phục công sở, học sinh, công nhân giá rẻ tại Vinh Nghệ An

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)