Dự Đoán Xu Hướng Thời Trang Đồng Phục Lớp Cho Năm 2018.

Xu hướng thời trang đồng phục lớp đang thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Và để đáp ứng kịp thời thị hiếu của khách hàng, các nhà thiết kế luôn phải cập nhật những tin tức mới nhất trong ngành thời trang, từ màu sắc, phong cách cho đến chủ đề… Việc nhận định và đưa ra dự đoán về xu hướng mới là điều cần thiết để các nhà thiết kế có thể sáng tạo ra những mẫu áo đồng phục mới. Dưới đây là những ý kiến chia sẻ của các nhà thiết kế về các mẫu áo lớp đẹp nhất 2018, mời các bạn cùng tìm hiểu:

1. Nhận định xu hướng thời trang đồng phục lớp 2018

Nếu như trong hai năm trở lại đây 2016 và 2017 chúng ta chứng kiến sự lên ngôi của những mẫu áo lớp độc lạ với những gam màu nổi bật làm chủ đạo như: đỏ, vàng hoặc xanh lá cây; thiết kế áo được trau truốt từ cách lựa chọn hình ảnh đến cách bố trí thì trong những năm tiếp theo, đặc biệt là 2018 các nhà thiết kế đưa ra nhận định những mẫu thiết kế sẽ thiên về những hình ảnh ngộ nghĩnh với những câu đối thoại khá hài hước, mang đến sự vui vẻ, tạo thiện cảm cho người nhìn. Thiết kế áo sẽ khá cầu kỳ với logo được đặt ở vị trí ngực trái, hình ảnh được in ở vị trí trung tâm mặt trước và slogan được in ở trung tâm mặt sau của áo để tạo điểm nhấn và thu hút sự tập trung của người nhìn.

Các bạn có thể quan sát chi tiết qua những mẫu áo thời trang đồng phục lớp vừa được các nhà thiết kế tung ra hồi đầu tháng 10 vừa qua:

ÁO 3D

ÁO 3D

 

Áo 3D

Áo 3D

Áo 3D - đồng phục line

Áo 3D – đồng phục line

 

 

 

Các mẫu thiết kế dự kiến sẽ trở thành cơn sốt trong năm 2017

Chủ đề được nhận định sẽ được các bạn học sinh yêu thích là hình ảnh về những con vật theo năm tuổi nhưng được biến tấu, tạo hình sao cho ngộ nghĩnh, đáng yêu hoặc cực ngầu để thể hiện nét cá tính, phong cách riêng của các thành viên trong lớp.

2. Xu hướng thời trang đồng phục lớp 2018 có gì khác biệt so với những năm trước đây?

Nếu như 2016, 2017 là sự lên ngôi của những gam màu nổi bật thì xu hướng mới được nhận định là có sự đa dạng hơn trong màu sắc và cách tạo mẫu. Logo và thông điệp sẽ là điểm nhấn chính trong các mẫu thiết kế.

Và xu hướng năm 2018 sẽ là các bạn học sinh, sinh viên tự thiết kế. Điều này sẽ tạo ra rất nhiều lợi thế đó là tỷ lệ “trùng nhau” hoặc mẫu “na ná” nhau sẽ là rất ít, với mẫu áo lớp tự thiết kế sẽ tăng thêm phần ý nghĩa trong các thành viên trong lớp. Đối với mẫu slogan, ngoài những slogan được sử dụng nhiều trong các năm qua, những sologan có ý nghĩ về tình bạn dự đoán sẽ được lựa chọn nhiều hơn hết. Về bố cục của các mẫu thiết kế 2018 dự kiến sẽ không khác nhiều so với những mẫu áo lớp trong những năm qua.

Đồng phục công sở, học sinh, công nhân giá rẻ tại Vinh Nghệ An

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)