Áo họp lớp giá rẻ tại Vinh Nghệ An

Những năm gần đây, cứ vào dịp nghỉ lễ, chúng ta luôn có những buổi họp lớp để cùng nhau ôn lại một thời học sinh, sinh viên thật là ngỗ nghịch, đáng yêu. Kỉ niệm về một thời không thể nào quên. Áo họp lớp ra đời với mục đích xóa tan khoảng cách giàu nghèo giữa các thành viên trong một lớp để rồi lại có thể vui vẻ cười nói như thủa học trò.

đồng phục Line: địa điểm làm áo họp lớp nổi tiếng tại Vinh Nghệ An đã được nhiều người tin và đặt cho lớp.

Áo họp lớp có những kiểu nào?

Áo họp lớp hiện nay rất đa dạng, từ áo sơ mi đến áo phông, áo sơ mi thì không nói được nhiều nhưng áo phông lại có rất nhiều kiểu, lớp thì thích áo phông cổ tim , lớp thì lại đơn giản áo phông cổ tròn, nhưng lớp thì áo phông phải có cổ. Tranh cái một hồi thì cuối cùng anh lớp trưởng đưa ra quyết đinh, hoặc chọn theo số đông. Và để có áo họp lớp thì cần chọn màu gì?

Màu áo nào chọn cho áo họp lớp – hội khóa

Thường thì áo họp lớp chúng ta vẫn hay chọn màu áo là áo tím bới tím là màu mực tím, màu bằng lăng, tìm là nỗi nhơ về trường lớp, thầy cô… Nhiều bạn lại thích áo màu trắng phối tím cho đỡ tối da, chụp lên lại không ăn ảnh. Nhưng đồng phục Line thì tư vấn chọn màu tím cũng không sao, vì mình còn in hình và phối tay phối cổ, màu tím có nhiều màu đẹp lắm: tím huế, tím hoa cà, tím nhạt, tím xanh…

Một số bạn áo lớp thì thích màu đỏ, màu của hoa phượng chăng

====> áo họp lớp tông đỏ phối viền trắng

Một số bạn lại thích màu xanh da trời đậm, chụp ảnh lên tha hồ ăn ảnh

====> áo họp lớp tông xanh da trời đậm

Đối với đồng phục Line chúng tôi đã tư vấn rất nhiều cho khách hàng và khách hàng đặt áo lớp của chúng tôi là đặt màu sắc rất đa dạng, không chỉ màu đỏ, tím và trắng vì hình in lên áo cũng quan trọng không kém

Áo họp lớp – Áo hội khóa in hình gì?

In những câu sologan: Một thời để nhớ, Mãi mãi trong tôi, Mãi nhớ, Ngày trở về…

 

In những hình: hoa phượng, số năm, mái trường, logo trường

===> áo họp lớp in số năm kỉ niệm sang trọng lịch sự

Đến với đồng phục Line, nơi làm áo đồng phục chuyên nghiệp tại Vinh, quý khách sẽ hài lòng từ chất liệu đến kiểu dáng vì chúng tôi cung cấp từ áo bình dân đến áo quần cao cấp. Quý khách muốn làm áo đẹp và cao cấp chúng tôi cũng đáp ứng được hết. TUY NHIÊN khi quý khách muốn làm áo đẹp và giá rẻ thì hãy chọn Line, một địa chỉ UY TÍN để các bạn tìm đến:

ĐỒNG PHỤC LINE. 37 Bạch Liêu, Thành phố Vinh, Nghệ An

(Ngay ngã ba giao đường Bạch Liêu và đường Nguyễn Kiệm, gần số 1 Nguyễn Kiệm, gần cổng phụ trường ĐẠI HỌC VINH)

 

Đồng phục công sở, học sinh, công nhân giá rẻ tại Vinh Nghệ An

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)